Rèm sáo nhôm

Xem tất cả 31 kết quả

Rèm sáo bao gồm những mẫu rèm cửa có khả năng chống nắng và thiết kế hiện đại. Về chất liệu có các loại rèm sáo thường được làm bằng nhôm, gỗ và nhựa Về kiểu dáng rèm sáo chúng ta có mẫu sáo lá ngang và sáo lá đứng.

Mẫu rèm sáo nhôm lá ngang giá rẻ.

Rèm sáo nhôm hay còn gọi là màn sáo nhôm là loại rèm cửa được làm từ những lá nhôm tán mỏng có độ rộng lá là 2,5cm. Trên bề mặt lá nhôm được sơn tĩnh điện với rất nhiều màu sắc khác nhau, đặc biệt nó còn được phủ một lớp nano có khả năng trống trầy xước.

Ngoài việc đa dạng về màu sắc dễ dàng phối màu với nhiều loại không gian thiết kế, thì rèm sáo nhôm còn là một mẫu rèm giá rẻ, nhưng sở hữu phong cách thiết kế hiện đại sang trọng, dẽ dàng điều chỉnh lấy sáng, kết nối không gian bên trong với không gian bên ngoài.

Bảng màu rèm sáo nhôm

Dưới đây là bảng màu của các loại rèm khi có nhu cầu mua rèm các bạn có thể xem tại bảng màu này hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi gửi mẫu tới công trình.

Bảng màu đa dạng của mẫu rèm sáo nhôm bao gồm loại đơn màu, loại phủ ánh kim, loại thủng lỗ kim và loại in hoa tuyết.

Rèm sáo nhôm loại đơn màu

Như bảng màu bên trên các mẫu rèm sáo nhôm đơn màu bao gồm các mã rèm ST-01 đến ST-15, ST-18, ST-22 đến ST-28 và ST-30 đến ST-35.

Đây là những mẫu rèm sáo lá nhôm dùng nhiều và thông dụng nhất hiện nay. Giá thành những mẫu rèm nhôm đơn màu thường rẻ hơn những mẫu rèm nhôm khác.

Rèm sáo nhôm phủ nhũ ánh kim

Các mẫu rèm nhôm có phủ nhũ hoặc ánh kim trên bề mặt khi nhìn gần các bạn sẽ thấy hiệu ứng ánh sáng làm rèm trở nên sang trọng hơn. Các mã sáo nhôm ánh kim bao gồm mã ST-19, ST-27 và ST-19AH. Giá những nẫu rèm sáo nhôm ánh kim thường cao hơn những mẫu rèm nhôm đơn màu.

Rèm sáo nhôm lỗ kim (thửng lỗ)

Rèm sáo nhôm lỗ kim bao gồm những mã rèm ST-40; ST-41.Những mẫu rèm này được đục lỗ nhỏ li ti trên bề mặt lá nhôm tạo sự thông thoáng cho căn phòng giống như những mẫu rèm cuốn vải lưới.

Rèm sáo nhôm hoa tuyết (in vân)

Rèm sáo nhôm hoa tuyết hay còn gọi là rèm nhôm in vân bao gồm những mã rèm từ ST-50 -> ST-59. Đây là mẫu lá nhôm có giá bán cao nhất trên thị trường hiện nay.

Rèm sáo nhôm dán decal

Rèm sáo nhôm dán decal là loại màn sáo nhôm mới có trên thị trường, các mẫu tranh được in lên một tấm decal chuyên dụng sau khi gia công bộ rèm xong sẽ dán lên nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ của bộ rèm.

Tranh dán lên rèm sáo nhôm là những loại tranh có sẵn và in theo mẫu thường là các chủ đề tranh cho bé, tranh động lực, chill

Màn sáo nhôm trong hộp kính

Mẫu màn sáo nhôm trong hộp kính cũng là một mẫu rèm cửa mới có trên thị trường thời gian gần đây. Khi làm của nhôm kính cho ô cửa sổ chúng ta sẽ gắn các lá rèm nhôm vào bên trong tấm kính.

Tuy nhiên nếu muốn làm loại rèm này các bạn pgair bảo thợ thi công nhôm kính thi công.

Giá bộ rèm sáo lá nhôm hoàn thiện.

Giá bộ rèm sáo nhôm thông thường sẽ được tính theo m2 hoàn thiện đã bao gồm gia công và phụ kiện, nếu các bạn thuê chúng tôi vận chuyển lắp đặt thì tính thêm 150.000/bộ.

  • Rèm sáo nhôm đơn màu giá: Liên hệ
  • Rèm sáo nhôm vân gỗ giá 260.000/m2
  • Rèm sáo nhôm vân họa tiết giá 270.000/m2
  • Rèm sáo nhôm in tranh tính thêm 120.000/m2
  • Động cơ rèm sáo nhôm tính thêm 2.000.000 đến 2.500.000/bộ

Sáo nhôm kéo tay và sáo nhôm chạy điện.

Rèm sáo nhôm kéo tay dây kéo sợi dù.

Thông thường một bộ rèm sáo nhôm sẽ điều chỉnh kéo lên hạ xuống thông qua một dây kéo sợi dù loại nhỏ. Bên cạnh dây kéo sợi dù thì rèm sáo nhôm còn có bộ dây thang đỡ các lá rèm và một bộ dây dùng để xoay lật lá rèm.

Rèm sáo nhôm kéo tay khi cần lấy sáng các bạn sẽ kéo rèm lên cao hoặc hạ xuống bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Kéo tay sẽ giảm chi phí lắp đặt hơn nhiều so với bộ sáo nhôm tự động.

Rèm sáo nhôm tự động chạy động cơ điện

Man sáo nhôm tự động là phiên bản nâng cấp cửa bộ màn sáo nhôm kéo tay gắn thêm một động cơ rèm loại nhỏ có tác dụng kéo rèm hoặc xoay lật lá rèm.

Động cơ màn sáo nhôm thường dùng là loại động cơ thông minh điều khiên bằng remote ở một số phiên bản các bạn có thể sử dụng động cơ điều khiển qua điện thoại, app khi có kết nối mạng hoặc wifi

Không gian lắp đặt rèm sáo nhôm

Khả năng cản sáng cửa rèm sáo nhôm tốt gần như tuyệt đối, cản nhiệt trung bình do các lá nhôm khá mỏng. Rèm sáo nhôm là một loại rèm cửa đẹp, có thiết kế tinh tế bạn có thể sử dụng rèm sáo nhôm để lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau nhu gia đình, văn phòng…

Không nên lắp đặt rèm sáo nhôm ở các ô cửa hướng tây, hay những ô cửa sổ gió thỏi trực tiếp. Chỉ nên sử dụng rèm sao nhôm lắp đặt ở các vách kính là tốt nhất để đản bảo độ bền của rèm

Mua màn rèm sáo nhôm tại tphcm & hà nội

Khi các bạn có nhu cầu mua hay đặt gia công các loại rèm sáo nhôm chúng tôi đều nhận làm theo kích thước yêu cầu và giao hàng miễn phí tại Hà Nội và Tphcm.

Ngoài ra các bạn ở  tỉnh thành khác chúng tôi sẽ nhận gia công theo yêu cầu và gửi hàng theo đường bưu điện cho các bạn tự gắn.

Khi mua hàng chúng tôi sẽ đến tận nhà, công trình để đo đạc và gửi mẫu màu cho các bạn.

Câu hỏi khác về màn sáo nhôm

Đưới đây là một số thông tin khác liên quan về mẫu rèm sáo nhôm như độ bền, khả năng cản sáng, chế độ bảo hành, sửa chưa. Các bạn có thể tham khảo thẻm nếu cần thêm thông tin gì khác hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Bảo hành cho rèm nhôm

Thông thường các mẫu rèm sáo lá nhôm do chúng tôi gia công và lắp đặt cho khách hàng thường được bảo hành là 2 năm khi có lỗi hoảng hóc về phụ kiện, một số trường hợp chúng tôi bảo hành tính phí như gãy lá rèm.

Độ bền của rèm sáo nhôm.

Rèm sáo nhôm có thể rất bền , đặc biệt nếu bạn mua rèm có chất lượng tốt. Ngoài ra, chúng có khả năng chống ẩm, làm cho chúng trở thành một lựa chọn tốt cho các khu vực như nhà bếp và phòng tắm. Một số nhà sản xuất cũng làm thanh nhôm của họ từ kim loại tái chế lên đến 95%, đây là cách sử dụng tài nguyên tuyệt vời.

Hầu hết các loại rèm và rèm có tuổi thọ khoảng 7 hoặc 8 năm , vì vậy có thể đã đến lúc bạn phải chuyển sang kiểu dáng hiện đại hơn

Đánh giá khả năng cản sáng cản nhiệt.

Điều này làm giảm sự tăng nhiệt từ mặt trời . Khi đóng lại, vật liệu dày của nhôm cũng cung cấp một lớp cách nhiệt đáng kể, để điều hòa không khí của bạn phải hoạt động ít hơn nhiều so với bình thường. Tương tự như vậy, vào mùa đông, rèm sáo nhôm của bạn sẽ giữ nhiệt bên trong, giảm áp lực lên hệ thống sưởi của bạn.

Màn sáo nhôm có tốt hơn màn sáo gỗ không?

Khi tiếp xúc với ánh nắng và nhiệt mạnh trong một thời gian, một số loại gỗ có thể bị cong vênh và phai màu. Tuy nhiên, rèm sáo nhôm sẽ không bị cong vênh khi tiếp xúc với nhiệt và ánh sáng trực tiếp , là lựa chọn tốt hơn cho căn phòng nhiều nắng. Rèm gỗ cũng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm ướt át.

Màn nhựa vinyl hay màn sáo nhôm tốt hơn?

Rèm làm bằng nhôm được làm bằng vật liệu chắc chắn hơn so với rèm nhựa vinyl làm cho chúng chắc chắn hơn và ít bị gãy hơn. Tuy nhiên, rèm làm bằng nhựa vinyl có thể uốn và giá thành rẻ hơn.

-19%
-21%
-18%
-22%
-21%
-23%
-14%
-14%
-14%
-14%
-14%
-14%
-14%
-14%
-14%
-14%
-14%
-14%
-14%
-14%

Chào mừng bạn đến với Remmanhhanoi.com. Chúc bạn có khoảng thời gian ý nghĩa khi trải nghiệm mẫu rèm tại đây. Bỏ qua