Rèm vải

Hiển thị 1–40 trong 565 kết quả

RÈM VẢI HAI LỚP SANG TRỌNG – TINH TẾ
Rèm vải 2 lớp được thiết kế bằng hai lớp vải khác nhau, thường là vải voan bên trong để trang trí và một lớp vải dày bên ngoài dùng để che nắng, cách nhiệt, giảm bụi bẩn, tiếng ồn. Lớp cản nắng bên trong được thiết kế bằng các loại vải như vải polyester, vải thô, vải gấm, vải bố,… có nhiều màu sắc kiểu dáng. Tấm rèm voan mỏng bên ngoài vừa mềm mại vừa uyển chuyển giúp bộ rèm trông thật tinh tế và sang trọng.

Rèm vải hai lớp luôn là một lựa chọn hàng đầu về rèm cửa được sử dụng phổ biến nhất từ trước đến nay. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu về báo giá, phân loại rèm vải, quy trình mua rèm và những thông tin sản phẩm rèm vải 2 lớp mới nhất của Thanh Huyền dưới đây:

 

 

Phân loại rèm vải 2 lớp hiện có trên thị trường:

Phân loại rèm vải theo xuất xứ:

– Rèm vải 2 lớp Trung Quốc

– Rèm vải 2 lớp Hàn Quốc

– Rèm vải 2 lớp Nhật Bản

– Rèm vải 2 lớp Thái Lan

– Rèm vải 2 lớp Bỉ,…

Cách tính rèm vải 2 lớp thành tổng tiền cho cửa nhà bạn:

Rèm Thanh Huyền sẽ giới thiệu cách tính tổng tiền chi phí khi làm 1 bộ rèm vải cho nhà bạn nhé. Khi chúng tôi báo giá đã bao gồm thanh treo, phụ kiện, khuyên tròn, công lắp ráp (nội thành), độ nhún (2.5 x 1 mét vải) của rèm.

Cách tính tiền rèm vải theo mét ngang ( mét rộng ):

Giá tiền rèm vải theo mét ngang (rộng) cửa và có chiều cao cửa rèm lớn nhất từ 2m7 trở xuống (Chiều cao cắt tùy chỉnh vào cửa nhà bạn).

Được tính tổng tiền rèm =  chiều rộng (m) x đơn giá/m ngang

Lưu ý:Cách tính này thường áp dụng cho khách hàng làm rèm vải Trung Quốc hay loại vải rèm có khổ 2,8m hoặc nhà có cửa thấp hơn 2,7m.

Ví dụ: Cửa nhà bạn có kích thước như sau: Rộng 4m x Cao 2,5m. Bạn mua rèm cửa tại Thanh Huyền có đơn giá là 500.000đ/ m ngang.

Vậy tổng rèm hoàn thiện của bạn hết: 4 x 500.000đ = 2.000.000đ (Chiều cao chúng tôi hoàn thiện đúng kích thước cửa nhà bạn)

Cách tính tiền rèm vải theo mét vuông (m2)

Giá tiền rèm vải theo m2 được tính như sau :

Tổng tiền rèm =  chiều rộng (m) x chiều cao (m) x đơn giá/ m2

Lưu ý: Cách tính này thường được áp dụng cho khách hàng làm rèm vải nhập khẩu ( Hàn, Nhật, Bỉ, Thái,… ) , loại vải rèm có khổ nhỏ ( 1,5-1,6m) hoặc nhà có cửa cao hơn 2,7m, làm rèm thông tầng, rèm roman, rèm vải in tranh 3D.

Ví dụ: Cửa nhà bạn có kích thước như sau: Rộng 3m x Cao 3,5m . Bạn mua rèm vải Nhật tại Thanh Huyền có đơn giá là 890.000đ/ m2

Vậy tổng rèm vải Nhật hoàn thiện của bạn hết: 3 x 3,5 x 890.000đ = 9.345.000đ

Chắc hẳn thông tin cách tính rèm vải của Rèm Thanh Huyền trên sẽ giúp bạn dự kiến được chi phí rèm cửa của nhà mình.

 

-21%
670.000 530.000

Chào mừng bạn đến với Remmanhhanoi.com. Chúc bạn có khoảng thời gian ý nghĩa khi trải nghiệm mẫu rèm tại đây. Bỏ qua