Rèm ngăn lạnh

Xem tất cả 7 kết quả

RÈM NGĂN LẠNH PVC

 

Trong thời hiện đại tân tiến, mọi thứ hình thành đều được phát triển theo thời gian. Đối với sản phẩm rèm cửa là một vật phẩm cần có và cũng từ đó dần dần rèm được phát triển hơn và sản xuất ra nhiều loại rèm khác nhau.

Thời tiết, khí hậu, nhu cầu của con người đã tạo ra sản phẩm làm mát, những nơi cần có khí lạnh như phòng lạnh trong bệnh viện, phòng lạnh cho nhà máy, xưởng,… Và chính từ đây, rèm ngăn lạnh PVC được ra đời.

Rèm ngăn lạnh PVC là rèm nhựa được làm từ chất liệu PVC, có màu sắc trong suốt và có khả năng ngăn phòng lạnh, cản nhiệt. Rèm ngăn lạnh PVC đã được mọi người đón nhận bởi vai trò vô cùng tiện lợi từ rèm ngăn lạnh PVC mang lại.

Vậy để lựa chọn rèm nhựa ngăn lạnh chất lượng bền vững, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt, hãy tìm hiểu thêm các mẫu rèm ngăn lạnh PVC tại Rèm Cửa Thanh Huyền nhé!

Một số hình ảnh do Rèm Cửa Thanh Huyền thi công lắp đặt rèm ngăn lạnh PVC

 • Rèm ngăn lạnh PVC tại nhà máy xí nghiệp :
 • Rèm ngăn lạnh PVC tại nhà phố :
 • Rèm nhựa PVC dùng để ngăn phòng
 • Tác dụng và ý nghĩa màu sắc của rèm ngăn lạnh PVC

  Mỗi màu sắc trong màn nhựa PVC có tác dụng khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  Màn nhựa PVC có tác dụng chính là ngăn lạnh, ngăn điều hòa nhiệt độ trong căn phòng. Ngoài ra còn có những khả năng khác như là chống ồn, chống bụi bẩn, ngăn mùi, ngăn côn trùng có hại xâm nhập, chống tia lửa hàn,…

  • Màu vàng : tác dụng ngăn côn trùng, những con vật có hại sẽ không thể xâm nhập khi bạn sử dụng rèm ngăn lạnh màu vàng này của Blinds. Được dùng nhiều tại các kho chứa lúa mạch, kho chứa thức ăn, cần được ngăn chặn côn trùng, chống mối mọt cực kì hiệu quả.
  • Màu xanh trong: là một màu sắc cơ bản, có tác dụng chống ồn, chống thoát hơi lạnh, ngăn lạnh cực kì hiệu quả.
  • Màu trắng trong: là màu sắc cơ bản, được sử dụng nhiều ở các nhà hàng, bếp, khu vực kho thức ăn. Màu sắc này có tác dụng ngăn lạnh để tiết kiệm điều hòa nhiệt độ tốt và ngăn mùi rất chuẩn.
  • Màu đỏ trong : mang tác dụng chống tia lửa hàn nên được sử dụng nhiều trong nhà máy xí nghiệp, cơ sở công nghiệp, sử dụng rèm nhựa PVC để chắn bụi, tia lửa hàn ra bên ngoài.
 • Ưu điểm của rèm ngăn lạnh PVC

  Rèm ngăn lạnh có ưu điểm mạnh nhất như chính tên gọi, đó chính là cách nhiệt cho các phòng lạnh, kho chứa lạnh, phòng chứa thực phẩm, bệnh viện, xưởng, nhà hàng,… Ngoài ra còn hiệu quả hơn khi rèm ngăn lạnh giúp cho căn phòng ngăn bụi, ngăn côn trùng,…

 • Rèm ngăn lạnh PVC còn có thể ngăn tiếng ồn bên ngoài, giúp cho văn phòng làm việc của bạn cách âm tốt hơn.Rèm ngăn lạnh PVC có màu trong suốt, nên giúp chúng ta vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên nhưng không bị mất quá nhiều năng lượng của điều hoà.Rèm nhựa ngăn lạnh không giới hạn cửa cao, thấp, nhỏ hay lớn. Bên cạnh đó, rèm nhựa ngăn lạnh dễ dàng lắp đặt, dù bạn có là người không rành về kĩ thuật rèm cửa cũng dễ dàng lắp và sử dụng. Hơn thế nữa, đối với rèm nhựa ngăn lạnh, bạn sẽ không lo lắng về vệ sinh rèm, chỉ cần sử dụng khăn ướt hoặc cây lau kính sẽ dễ dàng lau chùi bụi bẩn bám.
 • Màu sắc của rèm ngăn lạnh tại Rèm Cua Thanh Huyền: :
 • Màu sắc là nhựa trong suốt : trắng, xanh, vàng, đỏ.
 • Các lá có bản rộng 150mm, 200mm, 300mm,Độ dày 1,5mm, 2mm, 3mm.
 • Mua rèm nhựa ngăn lạnh ở đâu ?

  Rèm Cửa Thanh Huyền nhé! chuyên cung cấp rèm ngăn lạnh. Tại đây, Rèm Cửa Thanh Huyền có cung cấp rèm nhựa ngăn lạnh PVC cách nhiệt điều hoà . Với giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành ổn định và nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

  Ngoài ra, Rèm Cửa Thanh Huyền có cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm cửa chuyên nghiệp, sạch và tiện lợi. Để đảm bảo được sự an toàn vệ sinh, an toàn về sức khoẻ của người dùng.

  Lựa chọn rèm nhựa ngăn lạnh PVC cho cơ sở, công ty, nhà máy, xưởng của bạn. Hãy liên hệ đến hotline của Rèm Cửa Thanh Huyền nhé! để được tư vấn và lắp đặt rèm ngăn lạnh nhanh chóng nhé ! 

Chào mừng bạn đến với Remmanhhanoi.com. Chúc bạn có khoảng thời gian ý nghĩa khi trải nghiệm mẫu rèm tại đây. Bỏ qua